“ยุทธนา” นายก อบจ.หนองคาย พร้อม “ปราการ” ประธานสภา อบจ.หนองคาย นำทีมผู้บริหาร อบจ.หนองคาย ,ส.อบจ.หนองคาย ลงพื้นที่ อ.ท่าบ่อ มอบผ้าห่มคลายหนาวให้ชาวท่าบ่อ ครบทุกหมู่บ้าน

วันที่ 12 มกราคม 2563 ที่ลานเอนกประสงค์ด้านหน้าองค์การบริหารส่วนตำบลท่าบ่อ ต.ท่าบ่อ อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย นายยุทธนา ศรีตะบุตร นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดหนองคาย พร้อมด้วย นายปราการ อินทร์รอด ประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดหนองคาย ,ดร.สมเกียรติ ตระกูลฟาร์มธวัช รอง นายก อบจ.หนองคาย พร้อมสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดหนองคาย ร่วมกันมอบผ้าห่มให้กับประชาชนในพื้นที่ ที่กำลังประสบปัญหาภัยหนาว อุณหภูมิต่ำกว่า 15 องศาเซลเซียส ตามโครงการ องค์การบริหารส่วนจังหวัดหนองคาย “ช่วยภัยหนาว” ประจำปีงบประมาณ 2563 เพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ประสบภัยหนาวบรรเทาความเดือดร้อนให้ชาวบ้าน โดยมีประชาชนในพื้นที่ ต.ท่าบ่อ มารับมอบ

 

นายยุทธนา ศรีตะบุตร นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดหนองคาย กล่าวว่า ปัจจุบันสภาพอากาศในจังหวัดหนองคาย มีการเปลี่ยนแปลงและแปรปรวน ทำให้ขณะนี้หลายพื้นที่ในจังหวัดหนองคาย มีอุณหภูมิลดลงเฉียบพลัน พี่น้องประชาชนมีความเดือดร้อนประสบกับปัญหาภัยหนาว โดยเมื่อต้นเดือนธันวาคมเป็นต้นมาอุณหภูมิในพื้นที่ได้ลดลงมาเรื่อยๆ อุณหภูมิต่ำกว่า 15 องศาเซลเซียส และคาดว่าจะมีลักษณะสภาพอากาศเช่นนี้ไปอีกระยะหนึ่ง จากสถานการณ์ดังกล่าว ทาง อบจ.หนองคาย ไม่ได้นิ่งนอนใจ ซึ่งวันนี้คณะผู้บริหาร อบจ.หนองคาย ได้นำผ้าห่มมามอบให้กับพี่น้องประชาชน ในพื้นที่อำเภอท่าบ่อ เป็นวันที่สอง ซึ่งวานนี้ (11 ม.ค.) ได้นำมามอบให้แล้วในหลายตำบล ซึ่งวันนี้จะได้ดำเนินการมอบอีกจนครบทุกตำบล ของอำเภอท่าบ่อ เพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ประสบภัยหนาวบรรเทาความเดือดร้อนให้ชาวบ้าน บรรเทาความทุกข์ร้อนในระดับหนึ่ง.

 

กลับ กลับหน้าหลักติดต่อเรา

Copyright © 2016 nongkhainewsonline : ข่าวออนไลน์หนองคาย