พล.ท.กิตติศักดิ์ บุญพระธรรมชัย แม่ทัพน้อยที่ 2 / รองผู้อำนวยการความมั่นคงภายในภาค 2 พร้อมคณะ ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของ กอ.รมน.จังหวัดหนองคาย

พล.ท.กิตติศักดิ์ บุญพระธรรมชัย แม่ทัพน้อยที่ 2 / รองผู้อำนวยการความมั่นคงภายในภาค 2 พร้อมคณะ ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของ กอ.รมน.จังหวัดหนองคาย

วันนี้ (22 มิ.ย. 65) พล.ท.กิตติศักดิ์ บุญพระธรรมชัย แม่ทัพน้อยที่ 2 / รองผู้อำนวยการความมั่นคงภายในภาค 2 หรือ มทน.2/รอง ผอ.รมน.ภาค 2 (1) พร้อมคณะ ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของ กอ.รมน.จังหวัดหนองคาย

 

โดย พล.ท.กิตติศักดิ์ บุญพระธรรมชัย แม่ทัพน้อยที่ 2 / รองผู้อำนวยการความมั่นคงภายในภาค 2 พร้อมคณะได้เข้าพบปะหารือกับนายณัฐวัสส์ วิริยานภาภรณ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย ที่ห้องประชุมข้างห้องปฏิบัติราชการผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย จากนั้นได้เข้าประชุมและรับฟังบรรยายสรุป ที่ห้องประชุมที่ทำการปกครองจังหวัดหนองคาย ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดหนองคาย โดยมีนายณัฐวัสส์ วิริยานภาภรณ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย , พ.อ.วีระพงษ์ คำสิทธิ์ รอง ผอ.รมน.จังหวัดหนองคาย พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้การต้อนรับและบรรยายสรุป

 

การตรวจเยี่ยมครั้งนี้เพื่อเป็นการรับทราบปัญหา ข้อขัดข้อง ที่จะนำไปสู่การปรับปรุง พัฒนาระบบการปฏิบัติงานในโอกาสต่อไป ซึ่งประเด็นสำคัญในการตรวจเยี่ยมครั้งนี้ ประกอบด้วย การปฏิบัติงานตามกรอบ ศปป.1-4  และโครงการพลังงานแสงอาทิตย์ เป็นต้น จากนั้นได้ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมโครงการพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อการเกษตร บ้านสระแก้ว หมู่ที่ 11 ต.ท่าบ่อ อ.ท่าบ่อ , เยี่ยมครอบครัวทหารกองประจำการในพื้นที่ ต.ท่าบ่อ อ.ท่าบ่อ และตรวจเยี่ยมโครงการ “ตำบลมั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน” ต.หาดคำ อ.เมืองหนองคาย จ.หนองคาย.

 

กลับ กลับหน้าหลักติดต่อเรา

Copyright © 2016 nongkhainewsonline : ข่าวออนไลน์หนองคาย