เฒ่าวัย 63 ชาวท่าบ่อ ขับซาเล้งเสียหลักชนต้นไม้เสียชีวิต เป็นผู้เสียชีวิตรายที่ 4 ในห้วง 7 วันอันตรายเทศกาลสงกรานต์ จ.หนองคาย

เฒ่าวัย 63 ชาวท่าบ่อ ขับซาเล้งเสียหลักชนต้นไม้เสียชีวิต เป็นผู้เสียชีวิตรายที่ 4 ในห้วง 7 วันอันตรายเทศกาลสงกรานต์ จ.หนองคาย

วันที่ 16 เม.ย. 2564 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานอุบัติเหตุในห้วงเทศกาลสงกรานต์มีผู้เสียชีวิต มีรายละเอียดดังนี้

 

วันที่ 14 เม.ย. 2564 เวลา 21.30 น. เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า ทะเบียน กวษ 757 หนองคาย (รถซาเล้ง) เสียหลักแหกโค้งชนต้นไม้ริมทางได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนในหมู่บ้าน บ้านโพนตาล หมู่ 3  ต.นาข่า  อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย หลังเกิดเหตุหน่วยกู้ชีพองค์การบริหารส่วนตำบลนาข่า นำผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อต่อมาคือ นายวิชัย เสือหล้า อายุ 63 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12 หมู่ 3 ต.นาข่า อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย ส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชท่าบ่อ

ต่อมาวันที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 09.30 น. โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชท่าบ่อได้แจ้งว่านายวิชัยได้เสียชีวิตแล้วเนื่องจากศีรษะได้รับการกระแทกอย่างรุนแรง

เบื้องต้นจากการสอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ระบุตรงกันว่าผู้ขับขี่ไม่สวมหมวกนิรภัยประกอบกับถนนเป็นทางโค้ง  กลางคืน ไม่มีไฟส่องสว่าง ทัศนวิสัยไม่ดี ทำให้เกิดอุบัติเหตุจนมีผู้เสียชีวิต และนับเป็นผู้เสียชีวิตรายที่ 4 ใน 7 วันอันตรายจังหวัดหนองคาย.

 

กลับ กลับหน้าหลักติดต่อเรา

Copyright © 2016 nongkhainewsonline : ข่าวออนไลน์หนองคาย