ท่องเที่ยวหนองคายคึกคัก ถ่ายรูปที่ระลึกกับพญานาคสองตนพ่นน้ำ และขึ้นสัมผัส Giant Tree & River Walk ต้นไม้ยักษ์จุดชมวิวริมแม่น้ำโขงมุมสูง

ท่องเที่ยวหนองคายคึกคัก ถ่ายรูปที่ระลึกกับพญานาคสองตนพ่นน้ำ และขึ้นสัมผัส Giant Tree & River Walk ต้นไม้ยักษ์จุดชมวิวริมแม่น้ำโขงมุมสูง

บรรยากาศท่องเที่ยวริมโขงยามเย็นที่จังหวัดหนองคายคึกคัก ชาวหนองคายและนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ท่องเที่ยว ออกกำลังกาย พักผ่อน รับประทานอาหาร ชมบรรยากาศริม ถ่ายรูปที่ระลึกกับพญานาคสองตนพ่นน้ำที่ลานวัฒนธรรมริมฝั่งโขง และขึ้นสัมผัส Giant Tree & River Walk ต้นไม้ยักษ์จุดชมวิวริมแม่น้ำโขงมุมสูง ท่ามกลางอุณหภูมิริมฝั่งแม่น้ำโขงที่เย็นสบาย 18 – 19 องศาเซลเซียส

 

บรรยากาศท่องเที่ยวริมฝั่งโขงโดยเฉพาะยามเย็นที่จังหวัดหนองคายนับวันคึกคักขึ้นอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่มีการผ่อนคลายมาตรการต่าง ๆ ในระยะที่ 4 ที่คึกคักเป็นพิเศษคือลานวัฒนธรรมริมฝั่งแม่น้ำโขงภายในเขตเทศบาลเมืองหนองคาย โดยเฉพาะลานวัฒนธรรมหน้าวัดลำดวน ที่มีชาวหนองคายและนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ มาออกกำลังกาย พักผ่อน รับประทานอาหาร ชมบรรยากาศริมโขง ถ่ายรูปที่ระลึกกับพญานาคสองตนพ่นน้ำที่ลานวัฒนธรรมริมฝั่งโขง อีกทั้งยังมีร้านค้า แผงลอย จำหน่ายอาหารหลากหลายชนิดทั้งคาวหวานให้ได้ซื้อรับประทานกัน ซึ่งนับวันลานวัฒนธรรมแห่งนี้จะมีชาวหนองคาย และนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ เดินทางมาท่องเที่ยว ออกกำลังกาย พักผ่อน รับประทานอาหาร ชมบรรยากาศริมโขง และถ่ายรูปที่ระลึกกับพญานาคสองตนพ่นน้ำ กันมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวและแลนด์มาร์คที่สำคัญแห่งหนึ่งของจังหวัดหนองคาย

 

นอกจากนี้นักท่องเที่ยวยังได้ขึ้นสัมผัส Giant Tree & River Walk ต้นไม้ยักษ์จุดชมวิวริมแม่น้ำโขงมุมสูง จุดเช็คอินแห่งใหม่ ที่มี 2 แห่ง แห่งหนึ่งอยู่ภายในบริเวณถนนคนเดินริมโขง  อีกแห่งหนึ่งอยู่ใกล้กับลานวัฒนธรรมวัดลำดวน ที่มีความสูงจากพื้นถึงยอด 14.50 เมตร ความสูงของบริเวณที่ให้นักท่องเที่ยวได้ยืนชมวิว 5 เมตร ด้านบนเหนือจุดให้ยืนชมวิวมีตะแกรงสี่เหลี่ยมทำเป็นชั้นเปรียบเสมือนกิ่งก้านสาขาของต้นไม้ จำนวน 3 ตะแกรง มีพื้นที่ในการยืนชมวิวกว้าง 15 เมตร ยาว 20 เมตร ในยามค่ำคืนได้มีการเปิดไฟแสงสีเต็มระบบทั้งสองแห่ง ซึ่งในแต่ละวันได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวขึ้นไปสัมผัสอากาศเย็นบน Giant Tree & River Walk กันเป็นจำนวนมาก มีการถ่ายรูปเป็นที่ระลึกบน Giant Tree & River Walk ที่มีฉากหลังที่เป็นแม่น้ำโขงในยามค่ำคืน และฝั่ง สปป.ลาว ก่อนจะส่งต่อเข้าในโลกโซเชียล ที่จะทำให้มีนักท่องเที่ยวรู้จักและเดินทางเพื่อมาสัมผัส Giant Tree & River Walk เพิ่มมากขึ้น ท่ามกลางอุณหภูมิริมฝั่งแม่น้ำโขงที่เย็นสบาย อุณหภูมิต่ำสุดอยู่ 18 - 19 องศาเซลเซียส.

 

กลับ กลับหน้าหลักติดต่อเรา

Copyright © 2016 nongkhainewsonline : ข่าวออนไลน์หนองคาย