ตำรวจเมืองท่าบ่อ กวาดล้างอาชญากรรมในพื้นที่ รวบผู้ต้องหา 3 ราย ของกลางทั้งปืน ยาบ้า และไอซ์

ตำรวจเมืองท่าบ่อ กวาดล้างอาชญากรรมในพื้นที่ รวบผู้ต้องหา 3 ราย ของกลางทั้งปืน ยาบ้า และไอซ์

เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา พ.ต.อ.ณัฏฐพนธ์ พยอมใหม่ ผกก.สภ.ท่าบ่อ ,พ.ต.ท.เด่นพงศ์ บุตรประเสริฐ รอง ผกก.ป.สภ.ท่าบ่อ ,พ.ต.ท.วชรกร แต้มกลางวิเชียร รอง ผกก.สส.สภ.ท่าบ่อ ,พ.ต.ท.เหรียญชัย ศรีเชียงสา สว.สส.สภ.ท่าบ่อ,ร.ต.อ.พนมกร ปุญญะโสภณ รอง สวป.สภ.ท่าบ่อ, ร.ต.อ.สุริยันต์ ศรีธร รอง สว.สส.สภ.ท่าบ่อ, ร.ต.ต.บุญสนอง สามารถ รอง สวป.สภ.ท่าบ่อ พร้อมชุดสืบสวน สภ.ท่าบ่อ  ได้ร่วมกันจับกุม

 

1.นายขัตติยหรือโบ้ ทองมูล อายุ 31 ปี ที่อยู่ 21 ม.1 ต.นาข่า อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย พร้อมด้วยของกลาง อาวุธปืนยาว (คาร์บิน) จำนวน 2 กระบอก,อาวุธปืนอัดลมยาว จำนวน 1 กระบอก แจ้งข้อหา มีอาวุธปืนที่นายทะเบียนไม่สามารถออกใบอนุญาตให้ได้ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย,มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า)โดยผิดกฎหมาย เหตุเกิดบ้านเลขที่ 21 ม.1 ต.นาข่า อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย

2.นายพัชระหรือฟลุ๊ก วงภูธร อายุ 20 ปี ที่อยู่ 47 ม.7 ต.บ้านว่าน อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย พร้อมด้วยของกลาง ยาบ้า 30 เม็ด แจ้งข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย,เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย

3.นายฐิติศักดิ์หรือหมี มณีรัตน์ อายุ 48 ปี ที่อยู่ 155 ม.6 ต.กองนาง อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย พร้อมด้วยของกลาง ยาบ้า 100 เม็ด,ไอซ์ 2.61 กรัม แจ้งข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย,เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย

 

พ.ต.อ.ณัฏฐพนธ์ พยอมใหม่  ผกก.สภ.ท่าบ่อ เปิดเผยว่าการจับกุมในครั้งนี้เป็นการระดมกวาดล้างอาชญากรรมตามนโยบายของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และ กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 ,กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดหนองคาย เพื่อปราบปรามสิ่งผิดกฎหมายในพื้นที่ทุกประเภทโดยเฉพาะอาวุธปืน และยาเสพติด ทั้งนี้ สภ.ท่าบ่อ จะยังเพิ่มความเข้มข้นในการกวาดล้างสิ่งผิดกฎหมายอย่างต่อเนื่องต่อไป.

 

กลับ กลับหน้าหลักติดต่อเรา

Copyright © 2016 nongkhainewsonline : ข่าวออนไลน์หนองคาย