เพื่อนแห่อาลัย!! สาววัย 23 ขับกระบะโตโยต้ารีโว่ประสานงารถพ่วงเสียชีวิตที่ถนนสายบ้านผือ-ท่าบ่อ ชาวบ้านระบุถนนแคบเกิดอุบัติเหตุแล้วหลายครั้งแต่ไม่เคยแก้ไข

เพื่อนแห่อาลัย!! สาววัย 23 ขับกระบะโตโยต้ารีโว่ประสานงารถพ่วงเสียชีวิตที่ถนนสายบ้านผือ-ท่าบ่อ ชาวบ้านระบุถนนแคบเกิดอุบัติเหตุแล้วหลายครั้งแต่ไม่เคยแก้ไข

วันที่ 26 ก.ค. 2563 เวลา 00.40 น. ร.ต.อ.นิคม ยะจอม รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บ้านผือ จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์บรรทุกสิบล้อพ่วงเฉี่ยวชนกับรถยนต์กระบะปิกอัพบนถนนสายบ้านผือ-ท่าบ่อ บริเวณด้านหน้าสถานีไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอบ้านผือ บ้านดงหวาย ต.หายโศก อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี มีผู้เสียชีวิต 1 ราย หลังรับแจ้งจึงไปตรวจสอบพร้อมด้วย แพทย์เวรจากโรงพยาบาลบ้านผือ หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลบ้านผือ ,มูลนิธิส่งเสริมธรรมแห่งอุดรธานี จุดอำเภอบ้านผือ,มูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรมสถาน จุดอำเภอบ้านผือ,หน่วยกู้ชีพองค์การบริหารส่วนตำบลหายโศก

 

 

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะปิกอัพยี่ห้อโตโยต้ารุ่นรีโวสีขาว ทะเบียน ผล 4311 ขอนแก่น เสียหลักอยู่บริเวณไหล่ทางด้านขวาโดยหัวรถหันไปทางทิศเหนือสภาพรถพังยับเยินภายในรถพบศพคนขับเป็นหญิงทราบชื่อ นางสาวระพีภัทร พิลากุล อายุ 23 ปี ที่อยู่ 171 หมู่ 4 ต.โนนทอง อ.นายูง จ.อุดรธานี เสียชีวิตอยู่บนที่นั่งคนขับโดยมีบาดแผลตามร่างกาย หลายแห่ง ใกล้กันพบรถบรรทุกสิบล้อพ่วงยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน 82-2115 เลย ลูกพ่วงทะเบียน 82-2116 เลย พลิกคว่ำตะแคงอยู่ริมทางด้านซ้าย โดยหินที่บรรทุกมาเต็มคันรถกระจายเต็มพื้นที่ และพบ นายวโรดม แก้วคม อายุ 25 ปี ที่อยู่ 34 หมู่ 11 ต.อีปุ่ม อ.ด่านซ้าย จ.เลย ยืนรอพบเจ้าหน้าที่ในที่เกิดเหตุ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุอย่างละเอียด และจะได้ทำการสอบสวนนายวโรดม เพื่อหาสาเหตุที่ชัดเจนดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

 

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด ในเฟซบุ๊กของ นางสาวระพีภัทร มีเพื่อนๆ เข้ามาคอมเมนต์และโพสต์แสดงความเสียใจจำนวนมาก โดยไม่คาดคิดว่าอุบัติเหตุครั้งนี้จะมาเกิดขึ้นกับเพื่อน โดยบรรดาเพื่อนของผู้เสียชีวิต โพสต์ระบุว่า “เปิดเฟสขึ้นมาใจหายเลยหลับให้สบายนะเพื่อนRIR#ชมพู่” , “เพื่อนรักไปเป็นนางฟ้าอยู่เทิ่งสวรรค์เด้อบ่เจ็บบ่ปวดแล้ว หลับให้สบายเด้อเบิ่ดเวรเบิ่ดกรรมแล้วเหมือนเป็นแค่ฝัน อยากให้เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเพียงฝัน”

สำหรับถนนสายท่าบ่อ-บ้านผือ บริเวณบ้านดงหวายมุ่งหน้าเขตอำเภอบ้านผือ ชาวบ้านในพื้นที่บอกกับผู้สื่อข่าวว่า ถนนแคบไม่มีไหล่ทาง ประกอบกับมีรถที่ใช้เส้นทางดังกล่าวสัญจรเป็นจำนวนมากที่ผ่านมาเกิดอุบัติเหตุแล้วหลายครั้งเจ็บ-ตายแล้วหลายราย แต่ถนนก็ไม่เคยได้รับการแก้ไข.

 

กลับ กลับหน้าหลักติดต่อเรา

Copyright © 2016 nongkhainewsonline : ข่าวออนไลน์หนองคาย